Chung Cư Legend Park Ra Mắt Thị Trường Quý III Năm 2016

  16/09/2016

Một báo cáo gần đây của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) cho thấy trong 6 tháng đầu năm 2016, tại Hà Nội có khoảng 7800 giao dịch thành công, tăng mạnh so với năm 2015. Điều quan tâm là tỷ lệ căn hộ chung cư tầm trung, đặc biệt là các căn chung cư có giá từ 2 – 3 tỷ đồng chiếm tới 35-40% trong số đó.

Vì thế, đây chính là thời điểm cực kì quan trọng khi dự án Legend Park thuộc quần thể khu đô thị mới Usilk City ra mắt thị trường. Đây là dự án rất được nhiều người mong đợi và quan tâm  bởi giá thành hợp lý vừa với túi tiền người có mức thu nhập trung bình .

Chung cư Legend Park Văn Khê nằm trong quần thể khu đô thị mới Văn Khê Hà Đông  tiếp giáp với mặt đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài).Dự án Chung cư Legend Park mang đến một điểm nhấn mới của khu vực.

Dự án Chung Cư Legend Park được thiết kế theo phong các hiện đại đi kèm là các tiện ích cao cấp như khu mua sắm, thương mại, khu vui chơi, phòng tập, bể bơi... Dự án bao gồm những căn hộ được thiết kế đẹp nhất và nhắm tới mục đích tối ưu hóa công năng sử dụng của khách hàng.

Với mỗi căn hộ tại Legend Park đều được thiết kế để không gian được tối ưu mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp tinh tế của từng chi tiết. Ban công được thiết kế để tận dụng tốt nhất ánh sáng và khí trời. Dự án Chung Cư Legend Park hứa hẹn sẽ mang lại một không gian sống tốt nhất cho cư dân tại dự án.

Dự án Legend Park được xây dựng bởi nhà thầu thi công Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Giám Sát Xây Dựng CDC Hà Nội. Dự án được xây dựng cao 30 tầng và tầng hầm để xe, hiện tại Legend Park (CT4-109) đã xây dựng đến tầng 5 và đang được đổ mặt sàn tầng 6, dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2017.

Quý khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm tầm trung này có thể tham khảo sản phẩm cao cấp ở vị trí trung tâm chung cư mon central đang chuẩn bị mở bán.
 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung Cư FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy. All Rights Reserved.