Chung Cư Thành An Tower 21 lê văn lương Nơi Cuộc Sống Thăng Hoa

  12/04/2017

Chung cư thành an tower 21 lê văn lương nơi cuộc sống của khách hàng luôn thăng hoa đạt tới đỉnh cao của chất lượng.

 

Phối Cảnh Chung Cư Thành An Tower - 21 Lê Văn Lương

Ai cũng biết chủ đầu tư thành an tower đã thi công triển khai dự án từ những năm trước nhưng tại sao trong thời gian dài dự án đã triển khai mà chưa mở bán đến người dân, khách hàng cần mua căn hộ mà để đến tận bây giờ mới chuẩn bị mở bán căn hộ.

Cho biết của một chuyên gia thì dự án đã xây dựng khá chậm trong thời gian đầu đến nay dự án đã xong phần móng đủ thủ tục pháp lý và còn thêm chuyện từ đất 50 năm sang đất lâu dài thì thực khư chưa được xác định rõ nên tất cả về dự án vẫn còn đang rất mông lung hư ảo.

Qua nhiều lần tìm hiểu về dự án được biết dự án cũng đã có bán ra ngoài cho một số khách hàng đầu tư từ trước đây có khách mua một sàn có người mấy căn nhưng con số này thực khư chưa được xác định rõ con số, và số căn hộ chủ đầu tư đang còn để mở bán ra thị trường là bao nhiêu căn thì không rõ được.

Với số căn hộ thành an tower hơn 300 trăm căn nhưng những lần giao dịch nhỏ lẻ rồi một số căn hộ bán xuất ngoại giao đã khiến cho số căn hộ ở đây giảm mạnh, số khách hàng muốn đầu tư mua ở tại đây lại ngày càng tăng vậy khách hàng sẽ phải mua của nhà đầu tư qua tay, mua lại xuất ngoại giao của một số ông lớn như vậy giá thành căn hộ có bị đẩy cao hay không tất cả vẫn còn đang là ẩn số đợi ngày mở bán căn hộ.

Để hiểu rõ hơn hãy truy cập web site của chủ đầu tư để tìm hiểu chi tiết hoặc liên hệ : 0915.670.266 để hiểu rõ hơn về dự án.

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung Cư FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy. All Rights Reserved.