Cocobay Đà Nẵng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Của Nhà Đầu Tư

  03/01/2017

Cocobay đà nẵng một sự lựa chọn hoàn hảo trong giới đầu tư căn hộ condotel tại đà nẵng. Giới chuyên gia có những nhận định gì về dự án cocobay đà nẵng

Trong giới chuyên gia đầu tư condotel thì ai cũng đã hiểu và muốn đầu tư hàng của chủ đầu tư vingroup nhưng những chuyên gia đi sâu hơn vào vào đầu cơ thu lợi nhuận lớn thì ai cũng biết một dự án mới nổi của tập đoàn thành đô.

Với tên gọi hoàn toàn mới : Cocobay một loại hình giải trí kết hợp với bất động sản nghỉ dưỡng để có thể thu hút hay lưu giữ khách hàng đến du lịch vui chơi giải trí có thể ở thêm được 1 đến 2 đêm nữa.

Đây là điều hoàn toàn mới mà chưa dự án hay chủ đầu tư nào nghĩ đến mà các đơn vị khác cũng đang mong muốn hay tìm các cách thức để cố gắng thu hút được thêm khách hàng.

Trong những chủ đầu tư đi đầu về bất động sản như Vingroup hay Bim Group chính là các ông lớn trong thị trường nhưng chưa ai giám khẳng định một mô hình giải trí kết hợp cùng bất động sản như chủ đầu tư tập đoàn thành đô.

Là đơn vị đầu tiên đã tiên phong đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm một khi giải trí đẳng cấp, một cuộc sống hoàn hảo chỉ có tại cocobay đà nẵng.

Để trải nghiệm những điều đặc biệt thú vị mà chưa được khám phá tại đâu ở Việt Nam Quý khách đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi 0904.820.822 để có thông tin chi tiết về dự án số 1 về bất động sản giải trí và nghỉ dưỡng đang dần dần hình thành và là một lựa chọn hoàn hảo khi đầu tư condotel nghỉ dưỡng với lợi nhuận 12% trong 8 năm đầu.

 

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung Cư FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy. All Rights Reserved.