Đơn vị độc quyền phát triển dự án Movenpick Resort Phú Quốc

  19/09/2016

Công ty nào trở thành đơn vị độc quyền phát triển dự án Mövenpick Resort Phú Quốc.

 

Phú Quốc là hòn đảo hot nhất hiện nay là mảnh đất màu mỡ rất thích hợp cho sự phát triển du lịchvowsi hơn 6,8 tỷ đôla mỹ đang được các tập đoàn đầu tư chung tay góp sức xây dựng đảo Phú Quốc trở thành một điểm đến cạnh tranh trong khu vực Châu Á cũng như thế giới

Với một dự án lớn như Mö​venpick Phú Quốc thì tìm kiếm một nhà lãnh đạo giúp phát triển dự. án vô cùng khó khăn.Nhưng Công ty phát triển bất động sản M.I.K LAND đã tự tin bắt tay thỏa thuận hợp tác để trở thành đơn vị độc quyền phát triển dự án này.

M.I.K Land là công ty lớn với những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS Việt Nam.  Hoạt động chuyên sâu trong và có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực quản lý , phát triển các dự án BĐS tại Việt Nam. Ngoài ra công ty M.I.K LAND có một đội ngũ lãnh đạo đến từ nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế.  Dự án IMPERIA GARDEN  tại Hà Nội là dự án đạt thành công lớn trong lĩnh vực quản lý phát triển tạo thương hiệu uy tín lớn cho công ty.Cùng với mối quan hệ lớn mạnh ,M.I.K sẽ mang về những giá trị đích thức cho một môi trường sống hào hảo.

Với tâm huyết quyết tâm phát triển Mö​venpick Resort Phú Quốc, M.I.K Land Quyết tâm xây dựng dự án trở thành viên kim cương trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng . Mong muốn đem đến cho Phú Quốc nói riêng và việt nam nói chung trở thành điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực Châu Á và trên toàn thế giới.

Ngoài sự đóng góp vô cùng to lớn của công ty phát triển bất động sản M.I.K Việt Nam để xây dựng dự án Mövenpick Resort Phú Quốc thì cũng không thể thiếu được Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình ,Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Baumschlager Eberle Việt Nam, và Tập Đoàn Quản Lý Khách Sạn Và Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Movenpick đây là những cái tên chung tay góp sức tạo nên sự phát triển dự án Mö​venpick Resort Phú Quốc .

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung Cư FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy. All Rights Reserved.