Geleximco chủ đầu tư Dự Án Gelexia Riverside Hoàng Mai

  10/10/2016

Chủ đầu tư lớn xây dựng Chung cư Gelexia Riverside 

Được thành lập năm 1993 dưới hình thức công ty TNHH , GELEXIMCO Hoàng Mai luôn phát triển bền vững và lớn mạnh phát triển mở rộng nhiều lĩnh vực. Chuyển đổi thành công ty cổ phần năm 2007. Giờ đây công ty đã trở thành tập đoàn kinh tế có tiếng ,có chỗ đứng đánh đấu bước tiến lớn trên chặng đường 15 năm xây dựng, phát triển và thành công .

Được sự cho phép của nhà nước , Geleximco ngay từ những ngày đầu mới thành lập đã được Bộ Thương mại giao nhiệm vụ xuất nhập khẩu hàng hóa trực tiếp. Công ty đã chủ động tìm cho mình một hướng đi đúng đắn. Đây là việc đi lên từ phát triển kinh doanh xuất nhập khẩu và dịch vụ , thương mại tạo tiền đề cho sự phát triển các ngành công nghiệp , BĐS, tài chính ngân hàng , Công nghiệp thông tin sau này. Ngoài ra công ty còn tạo dựng mối quan hệ liên kết với nhiều công ty lớn trên thế giới nhằm học tập, trao đổi ,chuyển giao kinh nghiệm quản lý , vốn... cho sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Thực hiện chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước về việc phát triển nền kinh  tế hàng hóa nhiều thành phần dưới sự quản lý của nhà nước, huy động và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn , lao động và tài nguyên của quốc gia, giúp xây dựng và phát triển đất nước. Chủ đầu tư Gelexia đã xây dựng cho mình một mô hình phát triển kinh tế đa ngành tập trung và nhiều lĩnh vực ,nổi bật nấht vẫn là :tài chính ngân hàng , sản xuất công nghiệp và thương mại dịch vụ, kinh doanh đầu tư bất động sản, đào tạo công nghệ thông tin, trong đó sản xuất Công nghiệp là lĩnh vực ưu tiên phát triển.

Hiện nay Geleximco đang đầu tư xây dựng nhiều dự án , điển hình như Chung cư Gelexia Riverside với sự tính toán chuyên nghiệp theo một hướng phát triển mới . Tiện ích đẳng cấp hiện đại trong một quần thể tổ hợp nhiều hạng mục dự án ,sự kết hợp hài hòa ,đọc đáo đó tạo lên một dự án Chung cư Gelexia Riverside có một không hai . hoàn hảo như thế nhưng giá thành lại cô cùng hợp lý chỉ 18-20tr/m2 . đây chắc chắn sẽ là sự chờ đợi của rất nhiều khách hàng khi dự án chuẩn bị đưa ra thị trường.
 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung Cư FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy. All Rights Reserved.