Tin Mới Nhất Về Chung Cư Golden field Mỹ Đình

  24/08/2016

Tin Mới Nhất Về Chung Cư Golden field Mỹ Đình

 

 

Trong thời gian gần đây dự án golden field mỹ đình đã có nhiều thay đổi về tiến độ xây dựng đặc biệt là đơn vị bán hàng dự án đã chuyển được sang đơn vị mới.

Tiến độ xây dựng đã đổ sàn tầng 8 và chủ đầu tư cũng đề ra tiến độ mới cho dự án là 1 tháng ít nhất phải đổ được 2 sàn để đẩy nhanh tiến độ bàn giao nhà đúng kỳ hạn cho khách hàng.

Chủ đầu tư Mbland đã có khá nhiều dự án đã và đang thi công nhưng dự án mbland golden field mỹ đình là dự án có vị trí cực đẹp đắc địa lại là loại chung cư cao cấp lên được chủ đầu tư ưu ái hơn các dự án khác để đảm bảo cho khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Qua tìm hiểu được biết dự án đã được sàn giao dịch phú quý land nhận và là đơn vị phân phối độc quyền căn hộ tại dự án golden field mỹ đình, Phú Quý land là đơn vị sàn giao dịch phân phối các dự án lớn như cocobay đà nẵng, ct1 trung văn và nhiều dự án khác như chuẩn bị phân phối dự án mỹ đình pearl.

Phú quý land có lực lượng nhân viên kinh doanh khoảng gần 130 người với kỹ năng chuyên môn cao am hiểu thị trường bất động sản khu vực phía bắc đã đứng lên đảm nhiệm phân phối độc quyền dự án golden field mỹ đình.

Vào thời gian trước dự án golden field đã có khá nhiều rắc rối khi để các đơn vị khác đảm nhiệm bán hàng nhưng thực chất số lượng bán được rất ít, nhiều khi đã làm loãng thị trường căn hộ tại khu vực này.

Chủ đầu tư đã  chọn đúng đơn vị bán hàng trong thời gian tới đây, nếu khách hàng có ý định mua căn hộ dự án marina phú quốc, hay dự án golden field mỹ đình hãy nhanh chân đến phú quý land để tìm được căn ưng ý nhất cho gia đình mình.

 

Bởi: Admin

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung Cư FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy. All Rights Reserved.