Tin nóng về chung cư royal park lê văn thiêm

  01/08/2016

Căn hộ chung cư royal park đã chính thức khởi công xây dựng do chủ đầu tư Tổng Công Ty Thành An và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Nhà Hà Nội 41.

Vị Trí Cung cư Royal Park

Dự án chung cư royal park một dự án với tổ hợp căn hộ chung cư để ở và khoảng 10 căn liền kề được chủ đầu tư tâm huyết xây dựng với mục đích khẳng định trong lĩnh vực bất động sản một dự án tầm cơ mang thương hiệu đặc trưng của chủ đầu tư. Dù chủ đầu tư đủ tiềm lực nhưng vẫn có những vấn đề ngoài kiểm soát có thể phát sinh lên đã liên kết đơn vị cùng thực hiện dự án với mục đích đúng tiến độ - đảm bảo chất lương - giá tốt nhất thị trường. Dự án royal park đã chính thức khởi công ngày 1/8 vừa qua.

Trong dự án dù là tổ hợp liền kề và căn hộ chung cư nhưng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng sâu đến căn hộ chung cư lên quý hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt chủ đầu tư còn chú trọng trong thiết kế và đơn vị thi công như đơn vị thi công Conteccons một đơn vị nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam về thương hiệu chất lượng thi công và tiến độ hoàn thành dự án.

Conteccons một đơn vị nổi tiếng luôn được các ông chủ đầu tư lớn mời gọi thi công như VinGroup, Bim, Sun Group đây là điều mà hết sức bỡ ngỡ khi chủ đầu tư dự án royal park còn mới chưa có thương hiệu gì nhiều nhưng đã chứng tỏ với khách hàng rằng chúng tôi chưa có thương hiệu chưa có tên tuổi trên thị trường nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chất lượng luôn đảm bảo tiến độ khi được Conteccons đơn vị thi công hàng đầu việt nam hợp tác cùng xây dựng tổ hợp royal park.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm dự án du lịch và giải trí bậc nhất hiện nay Cocobay

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Chung Cư FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy. All Rights Reserved.